Thu mua phế liệu

03/10/2020 , 07:45 Sáng

Hiện nay có hàng trăm ngàn tấn phế liệu được thải ra mỗi năm trở thành vấn đề nhức nhối của toàn xã hội bởi phế liệu có khả năng gây ô nhiễm môi trường rất cao. Thế nhưng có không ít người đã chủ động đi thu mua phế liệu, thậm chí nhập khẩu phế liệu. Hành động này có ý nghĩa gì? Hãy tham khảo nội dung bên dưới mà công ty Bình Yến cung cấp nhằm làm sáng tỏ thu mua phế liệu để làm gì nhé.

Nghề thu mua phế liệu là gì?

Nghề thu mua phế liệu chính là nghề thu gom các sản phẩm có thể tái chế đem về kho bãi phân loại, chuyển tới các cơ sở tái chế để tạo ra sản phẩm có ích cho cuộc sống. Nghề thu mua phế liệu đem lại khá nhiều lợi ích như sau:

+ Giúp các hộ gia đình, công ty, doanh nghiệp dọn dẹp được những sản phẩm “không dùng nữa”, làm sạch kho bãi sau thu mua phế liệu sắt, hỗ trợ mở rộng công xưởng.

+ Hạn chế tối đa nguy cơ ô nhiễm môi trường, tránh sự sinh sôi phát triển của các loại động vật gây hại như chuột, gián, rắn,…

+ Giúp các doanh nghiệp, công ty có thêm nguồn vốn nho nhỏ từ bán các nguyên liệu cấp 2 (phế liệu).

Với những thông tin trên đây, bạn đã phần nào nắm được phế liệu là gì và các vấn đề liên quan. Nếu như bạn đang tìm dịch vụ thu mua phế liệu thì công ty Sơn Báu chính là sự lựa chọn tốt. Với đội ngũ nhân công đông đảo, thời gian làm việc linh hoạt 24/24, hỗ trợ thu gom phế liệu tại nhà, mức thu mua phế liệu cao, bạn sẽ nhận được lợi ích khi chọn lựa dịch vụ của công ty chúng tôi.

Phế liệu Bình Yến thu mua các loại phế liệu

  • Phế liệu nhựa
  • Phế liệu kim loại: sắt, đồng, hợp lim,..
  • Phế liệu giấy
  • Phế liệu công nghiệp

Công ty thu mua phế liệu giá cao tại Biên Hòa Đồng Nai – Bình Yến

Công ty tái chế Bình Yến là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực Thu mua và tái chế phế liệu tất cả các loại phế liệu trên thị trường Đồng Nai hiện nay

– Chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực để mang lại sự hài lòng và tín nhiệm từ quý doanh nghiệp.

– Hình thành và phát triển để trở thành một đơn vị chuyên thu mua phế liệu thân thiết của các doanh nghiệp và sẽ gắn bó với doanh nghiệp trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh đầy khó khăn thử thách.

– Với sự phát triển kinh tế tốc độ nhanh như hiện nay, Thu mua Phế liệu trở thành một ngành công nghiệp trên đà phát triển mạnh mẽ.

– Tập thể cán bộ Công nhân viên Phế Liệu Bình Yến  luôn làm việc với tâm của nghề Thu mua và Hết mình với Trách nhiệm

Cảm ơn quý Công ty – Đơn vị đã Hợp tác với Bình Yến . Cùng chúng tôi phát triển Bền vững – Giá trị – Lợi nhuận -Doanh thu cho cả đôi bên.

Liên hệ với công ty thu mua tái chế phế liệu Bình Yến:

Ý kiến của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.