Tái chế phế liệu

03/10/2020 , 07:45 Sáng

Công ty tái chế phế liệu tại Đồng Nai –  Bình Yến

Công ty tái chế Bình Yến là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực Thu mua và tái chế phế liệu tất cả các loại phế liệu trên thị trường Đồng Nai hiện nay

  • Chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực để mang lại sự hài lòng và tín nhiệm từ quý doanh nghiệp.
  • Hình thành và phát triển để trở thành một đơn vị chuyên thu mua phế liệu thân thiết của các doanh nghiệp và sẽ gắn bó với doanh nghiệp trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh đầy khó khăn thử thách.
  • Với sự phát triển kinh tế tốc độ nhanh như hiện nay, Thu mua Phế liệu trở thành một ngành công nghiệp trên đà phát triển mạnh mẽ.
  • Tập thể cán bộ Công nhân viên Phế Liệu Bình Yến  luôn làm việc với tâm của nghề Thu mua và Hết mình với Trách nhiệm
  • Cảm ơn quý Công ty – Đơn vị đã Hợp tác với Bình Yến . Cùng chúng tôi phát triển Bền vững – Giá trị – Lợi nhuận -Doanh thu cho cả đôi bên.

Tái chế phế liệu là gì?

Chúng ta biết rằng tái chế phế liệu được hiểu là quá trình thu gom rác thải hoặc các vật liệu không cần thiết (phế liệu) thành sản phẩm vật liệu mới với khả năng và ứng dụng đem lại lợi ích cho con người. … Đối với tất cả các loại rác thải hữu cơ như là xác động thực vật hay là thực phẩm được xử lý để làm phân bón người ta cũng xem như là 1 quá trình tái chế chất thải.
Bảo vệ môi trường là 1 khái niệm rộng chỉ sử chung tay của cộng đồng trong việc bảo vệ môi trường sống, bầu khí quyển, nguồn nước, đất, không khí xung quanh chúng ta.

Hạt nhựa tái sinh

Ưu điểm của tái chế phế liệu trong Bảo vệ môi trường

Bảo tồn tài nguyên thiên nhiên – Tài nguyên thiên nhiên của Trái đất bị hạn chế và tái chế là cách duy nhất để tạo ra một môi trường bền vững cho chúng ta và cho các thế hệ tương lai của chúng ta. Chúng ta hãy xem những sự thật mở mắt này đòi hỏi nhu cầu tái chế phế liệu:
1. 94% tài nguyên thiên nhiên được sử dụng bởi người Mỹ là không thể tái tạo.
2. Theo Quỹ Quốc tế Bảo vệ Thiên nhiên, bột giấy chiếm 40% lượng sử dụng gỗ của thế giới.
3. Theo Đại học Nam Indiana, lượng nhôm bị loại bỏ mỗi năm là đủ để xây dựng lại đội máy bay thương mại của Mỹ bốn lần.
Tái chế hàng hóa đã qua sử dụng ngăn chặn việc khai thác tài nguyên mới, Bảo vệ môi trường . Ví dụ, tái chế phế liệu giấy dẫn đến chặt cây ít hơn. Ngoài ra, tái chế phế liệu điện tử và nhôm làm giảm nhu cầu khai thác nhôm và tiết kiệm hàng triệu quặng khoáng sản.
Giảm việc sử dụng các bãi chôn lấp – Việc đổ chất thải vào các bãi chôn lấp rất tiện lợi nhưng chúng ta ít biết rằng các bãi chôn lấp gây ô nhiễm môi trường bằng cách thải ra khí độc như metan từ quá trình đốt cháy. Tái chế loại bỏ các kỹ thuật xử lý chất thải bất cẩn và làm cho trái đất trở thành một nơi tốt hơn để sống.

Các vật liệu tái chế bao gồm phế liệu gì?

– Phế liệu nhựa: các vỏ thiết bị điện thoại, máy tính, các loại chai lọ và hầu hết các loại nhựa đều có thể được công ty tái chế nhựa thu mua và tái chế thành các sản phẩm nhựa hữu ích khác. Việc tái chế phế liệu nhựa có thể tiết kiệm tới 60% năng lượng so với việc sản xuất nhựa từ đầu.

– Phế liệu kim loại như phế liệu nhôm, phế liệu đồng, phế liệu sắt thép, phế liệu hợp kim, phế liệu thiếc, phế liệu niken, phế liệu nox… Tất cả các loại thiết bị điện, bo mạch điện tử hư hỏng, điện thoại, máy tính, đồ nội thất. Hay bất kể loại phế liệu kim loại nào cũng sẽ được công ty phế liệu thu mua với giá cao. Các vật liệu phế thải mua về sẽ được phân loại theo nhóm trước khi đưa đi tái chế.

– Phế liệu vải: quần áo hay các đồ dệt may khi không sử dụng nữa bạn có thể mang tặng những người cần. Hoặc bạn cũng có thể tái chế chúng thành các sản phẩm khác theo sự sáng tạo của riêng mình.

– Phế liệu giấy: các bìa carton, giấy báo, vở…. rất dễ dàng để bạn làm ra một vật dụng hữu ích khác từ chúng phải không nào. Hay đơn giản sử dụng giấy báo để gói đồ thực phẩm cũng là một cạch hạn chế sử dụng túi ni lông giúp bảo vệ môi trường rồi đấy.

Các vật dụng không dùng nữa xung quanh chúng ta đều có thể được tái chế bằng các cách tái chế nguyên liệu khác nhau. Vì vậy hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi vứt bỏ bất kỳ một vật dụng nào nhé. Hãy mang chúng cho các công ty tái chế phế liệu Bình Yến để chúng trở thành vật liệu tái chế hữu ích nhé.

Công ty TNHH Sản xuất Bình Yến

Ý kiến của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.